ĐẶT HÀNG NGAY >>

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

URINA Care - Ngăn ngừa sự Tái phát các bệnh về Thận, Tiểu đêm, Tiểu Không tự chủ

208.000đ

Gói DÙNG THỬ

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

570.000đ

Gói ĐIỀU CHỈNH

1.140.000đ

GÓI CẢI THIỆN

07 ngày sử dụng

2 Lọ 90 viên

  2 tháng sử dụng

Tặng 2 hộp Urina Care 30 viên

MUA NGAY

1 Lọ 90 viên

 30 ngày sử dụng

MUA NGAY

MUA NGAY

   Nhà thuốc

    Đặt Mua >>

@ Tư vấn ... 

 Quý khách nên trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua gói lớn hơn.

Dược sĩ, bác sĩ sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng.

         Miễn phí giao hàng

         Miễn phí giao hàng

1 Lọ 90 viên

Tặng 1 hộp Urina Care 30 viên

Trên đây chỉ là số ít những chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Hằng ngày, Urina Care vẫn nhận được hàng trăm phản hồi tích cực khác từ các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

"Bị tiểu đêm gần 5 năm, một đêm phải dậy đến tận 7 - 8 lần, lúc nào người cũng mệt mỏi, thuốc nam thuốc bắc dùng cả mà chả thấy đỡ, nhiều lúc nản lòng lắm chẳng biết làm thế nào.
Lên mạng tìm xem có cái gì cho hết tiểu đêm không thì thấy sản phẩm Urina Care, thấy xuất xứ có vẻ đáng tin nên tôi mua dùng thử. Ấy thế tôi uống được hơn 4 hôm mà số lần tiểu đêm giảm hẳn, bà xã tôi còn ngạc nhiên vì thấy tôi đi tiểu ít hẳn, đâm ra là cũng vui lây. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống để cho số lần tiểu trở về mức ổn định".

Chú Mai Văn Thành
56 tuổi - công tác tại phòng tài chính, Ân Thi, Hưng Yên 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
SỬ DỤNG URINA CARE

Cô Phạm Thanh Hoa 
54 tuổi – Ý Yên, Nam Định 

"Tôi bị tiểu đêm lâu lắm rồi. Cũng uống thuốc Tây y rồi nhưng cứ uống vào là nôn, cố gắng lắm mà phải bỏ thuốc. Lúc ấy đã xác định phải sống chung với bệnh. Tình cờ Tôi người bạn ở trong hội phụ nữ thôn mách cho sản phẩm Urina Care, thấy sản phẩm Urina Care rất phù hợp với tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của mình, tôi nhờ bà ấy mua giúp. Uống được khoảng 4 -5 hôm thì tình trạng đi tiểu lúc đêm giảm hẳn, chỉ còn khoảng 3 - 4 lần so với hơn 10 lần như mọi khi. Tôi mừng lắm. 

“Số lần đi tiểu trong ngày của tôi nay đã giảm hẳn, cách vài tiếng mới phải đi một lần. Đặc biệt là từ nay tôi không còn lo buồn đi tiểu trên xe khách khi đi về quê nữa rồi. Giờ thoải mái lắm, về đến quê phải quanh quẩn làm việc nhà lúc lâu mới buồn tiểu. Không như ngày trước, cứ mỗi lần về quê đi trên xe khách là buồn tiểu quá không chịu được, buộc phải nhờ nhà xe cho xuống vài lần để đi tạm”

Chú Bùi Văn Minh 
48 tuổi – Cựu chiến binh 

Bạn cần Khắc phục, Giảm nhanh ngay các cơn Tiểu Đêm, Tiểu Són Không tự chủ, Tiểu nhiều lần, Ngăn ngừa sự Tái phát các bệnh về Thận ...

Hãy cho mình cơ hội trải nghiệm Sản phẩm, Bạn sẽ có những đánh giá của riêng mình và Urina Care tin rằng, Bạn cũng sẽ hài lòng với hiệu quả, giảm nhanh số lần đi tiểu mà Urina Care đem lại.

Tuỳ vào cơ địa và thể trạng mỗi người mà cách dùng khác nhau, 89% người dùng hài lòng với chất lượng sản phẩm (khi dùng đủ liệu trình, theo phác đồ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cụ thể).

Một liệu trình cơ bản để cải thiện giấc ngủ dành cho người Tiểu Đêm, Tiểu Són, Tiểu Nhiều Lần của Urina Care có giá 570.000đ (1 hộp 90 viên) sẽ sử dụng trong khoảng 30 ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

GỬI THÔNG TIN

 TRANG FACEBOOK ƯA THÍCH
Xem trang
URINA CARE CẦN THIẾT CHO SỨC KHỎE +

      CUỘC SỐNG - GIA ĐÌNH BẠN

Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, Tiểu són Không tự chủ, các Triệu chứng bệnh về thận

Cám ơn Bạn đã để lại thông tin. Nhà thuốc sẽ liên hệ sau 30 phút nữa

thành công!

Đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY >>

Gói 1: Dùng Thử
Gói 2: Điều Chỉnh
Gói 3: Cải Thiện

ĐẶT HÀNG hôm nay

Dùng ngay Urina Care mỗi ngày, Bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt triệu chứng tiểu nhiều, tiểu són, giảm dần số lần đi tiểu, hoàn toàn tự kiểm soát việc đi tiểu, tăng cường Sức khỏe của mình.

GỬI ĐĂNG KÝ

Dược sĩ, bác sĩ sản phẩm Urina Care tư vấn
phác đồ hiệu quả, tiết kiệm nhất đối với Bạn.
Đăng Ký Ngay!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN