ĐẶT HÀNG NGÀY >>

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐẶT HÀNG NGÀY >>

208.000đ

Gói DÙNG THỬ

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

570.000đ

Gói ĐIỀU CHỈNH

1.140.000đ

GÓI CẢI THIỆN

07 ngày sử dụng

2 Lọ 90 viên

2 tháng sử dụng

Tặng 2 hộp Urina Care 30 viên

MUA NGAY

1 Lọ 90 viên

 30 ngày sử dụng

MUA NGAY

MUA NGAY

Nhà thuốc

Đặt Mua >>

1800.6684

 Quý khách nên trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua gói lớn hơn.

Dược sĩ chuyên môn sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng.

         Miễn phí giao hàng

         Miễn phí giao hàng

1 Lọ 90 viên

Tặng 1 hộp Urina Care 30 viên

Trên đây chỉ là số ít những chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Hằng ngày, Urina Care vẫn nhận được hàng trăm phản hồi tích cực khác từ các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

"Bị tiểu đêm gần 5 năm, một đêm phải dậy đến tận 7 - 8 lần, lúc nào người cũng mệt mỏi, thuốc nam thuốc bắc dùng cả mà chả thấy đỡ, nhiều lúc nản lòng lắm chẳng biết làm thế nào.
Lên mạng tìm xem có cái gì cho hết tiểu đêm không thì thấy sản phẩm Urina Care, thấy xuất xứ có vẻ đáng tin nên tôi mua dùng thử. Ấy thế tôi uống được hơn 4 hôm mà số lần tiểu đêm giảm hẳn, bà xã tôi còn ngạc nhiên vì thấy tôi đi tiểu ít hẳn, đâm ra là cũng vui lây. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống để cho số lần tiểu trở về mức ổn định".

Chú Mai Văn Thành
56 tuổi - công tác tại phòng tài chính, Ân Thi, Hưng Yên 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
SỬ DỤNG URINA CARE

Cô Phạm Thanh Hoa 
54 tuổi – Ý Yên, Nam Định 

"Tôi bị tiểu đêm lâu lắm rồi. Cũng uống thuốc Tây y rồi nhưng cứ uống vào là nôn, cố gắng lắm mà phải bỏ thuốc. Lúc ấy đã xác định phải sống chung với bệnh. Tình cờ Tôi người bạn ở trong hội phụ nữ thôn mách cho sản phẩm Urina Care, thấy sản phẩm Urina Care rất phù hợp với tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của mình, tôi nhờ bà ấy mua giúp. Uống được khoảng 4 -5 hôm thì tình trạng đi tiểu lúc đêm giảm hẳn, chỉ còn khoảng 3 - 4 lần so với hơn 10 lần như mọi khi. Tôi mừng lắm. 

“Số lần đi tiểu trong ngày của tôi nay đã giảm hẳn, cách vài tiếng mới phải đi một lần. Đặc biệt là từ nay tôi không còn lo buồn đi tiểu trên xe khách khi đi về quê nữa rồi. Giờ thoải mái lắm, về đến quê phải quanh quẩn làm việc nhà lúc lâu mới buồn tiểu. Không như ngày trước, cứ mỗi lần về quê đi trên xe khách là buồn tiểu quá không chịu được, buộc phải nhờ nhà xe cho xuống vài lần để đi tạm”

Chú Bùi Văn Minh 
48 tuổi – Cựu chiến binh 

Hơn ai hết, để dứt ngay các cơn Tiểu Đêm, Tiểu Són, Tiểu Nhiều Lần như mong muốn, Bạn hãy cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm, khi có bạn sẽ có những đánh giá của riêng mình và Urina Care tin rằng, bạn cũng sẽ hài lòng với số lần đi tiểu mà Urina Care đem lại.
Tuỳ vào cơ địa và thể trạng mỗi người mà cách dùng khác nhau, 89% người dùng hài lòng với sản phẩm (khi dùng đủ liệu trình). Một liệu trình cơ bản để cải thiện giấc ngủ dành cho người Tiểu Đêm, Tiểu Són, Tiểu Nhiều Lần của Urina Care có giá 660.000đ (1 hộp 90 viên) sẽ sử dụng trong khoảng 23 ngày.

Hiện nay Nhãn hàng Urina Care đang có chương trình tặng 1 hộp 30 viên cho bất cứ khách hàng nào mua 2 hộp Urina Care lớn 90 viên. Chương trình sẽ diễn ra và kết thúc cho tới khi hết sản phẩm khuyển mãi. Nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

GỬI THÔNG TIN

Cám ơn Bạn đã để lại thông tin. Nhà thuốc sẽ liên hệ sau 30 phút nữa

thành công!

Đăng ký

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Hoàn tất Đăng ký!

Gói 1: Dùng Thử
Gói 2: Điều Chỉnh
Gói 3: Cải Thiện